กิจกรรมออนไลน์
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

📌📌มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญชวนนักศึกษา ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและบุคคลภายนอก ร่วมกิจกรรมออนไลน์เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2564 💠 ด้วยการทำกิจกรรมออนไลน์ที่บ้านได้ง่ายๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 … Continue reading กิจกรรมออนไลน์
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต